ANH EM TIN PHÁ KỶ LỤC MỚI VỀ SỐ BÁN CAMERA FPT

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-29-2022 |

Với tinh thần sục sôi, máu lửa, anh em TIN tiếp tục mang về kết quả đầy bất ngờ tại chương trình “Race 400 – ĐỒNG HÀNH CAM – CỘNG THƯỞNG LỚN”. Bán thành công 718 Camera với tỷ lệ hoàn thành đạt 215%, anh em TIN chính thức xác lập kỉ lục mới về số bán Camera trong ngày 26/8. Kết quả trên một lần nữa khẳng định sức mạnh và lòng quyết tâm của tất cả các đơn vị, anh em Quản lý, Đội trưởng và đội ngũ Kỹ thuật.
Đóng góp không nhỏ vào thành công này, TIN HN10 chính là đơn vị bán được nhiều Camera nhất trong ngày. Nhìn vào thành tích này, anh Nguyễn Thành Công – Trưởng phòng Quản lý Đối tác TIN Hà Nội 10 đánh giá cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng của tất cả anh em từ cấp Quản lý đến nhân viên. Anh chia sẻ: “Khi nhận được thông tin chương trình, TIN HN10 đã nhanh chóng họp bàn và lên kế hoạch triển khai đến từng nhóm để mọi người nắm được đây là nhiệm vụ cực kì quan trọng. Đặc biệt, 100% ca vụ triển khai – bảo trì trong ngày sẽ phải tư vấn Camera, tập trung cả nguồn khách hàng từ người thân và bạn bè. Chỉ trong 30 phút đầu tiên ngày 26/08, anh em đơn vị đã hoàn thành 100% kế hoạch và đến cuối ngày xuất sắc hoàn thành 520% số giao. Ngoài ra, Quản lý, Đội trưởng đơn vị sẵn sàng xuống tận nhà khách hàng cùng anh em tư vấn và triển khai và thuyết phục khách hàng.”
Là nhân sự bán tốt nhất toàn TIN với 12 camera được lắp đặt, anh Hoàng Hữu Được – Kỹ thuật TIN HN08 hân hoan chia sẻ: “Vượt qua rất nhiều khó khăn về thủ tục và những áp lực từ khách hàng mình phải luôn kiên trì để làm sao có thể hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Với những thông tin đã có trong quá trình làm việc, mình lọc ra những tệp khách hàng tiềm năng để luôn luôn theo sát giới thiệu đến những dịch vụ và chương trình ưu đãi tốt nhất, từ đó có thể dễ dàng hơn trong quá trình tư vấn”.
Ghi nhận và biểu dương những thành tích trên, Ban Giám đốc TIN đã trao rất nhiều phần thưởng nóng dành cho anh em. Đây chính là nguồn động viên kịp thời để các chiến binh TIN có thêm động lực bán hàng và cùng đem chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.
Xin chúc mừng các đơn vị và anh em trên toàn TIN với kết quả tuyệt vời này, chúc anh em cùng về đích tháng 8 với cột mốc đỉnh cao!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]