ANH EM TIN ÔM TRỌN BÍ KÍP BÁN HÀNG TỪ TALKSHOW “THIẾT BỊ MẠNG – SALE DỄ HAY KHÓ?”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-16-2022 |

Tối ngày 15/9, phòng Đào tạo TIN vừa tổ chức thành công talkshow “Thiết bị mạng – Sale dễ hay khó?”. Buổi talkshow mang đến một không gian mở để anh em cùng nhau trao đổi, chia sẻ những thông tin hữu ích về việc bán thiết bị Modem & AP. Chia sẻ về chiến thuật bán thiết bị cho trận đánh này và thông tin về chương trình thi đua “Nghìn thiết bị – Tỷ doanh thu”, anh Cù Xuân Chung – Tổng chỉ huy Chiến dịch 153 nhấn mạnh: “Việc đẩy mạnh bán thiết bị mạng có thể coi là một mũi tên trúng hai đích lớn. Thứ nhất, doanh thu đến từ việc bán thiết bị khá cao, bán tốt chúng ta sẽ có doanh thu ổn định. Thứ hai, việc cung cấp thiết bị tốt giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, Ban điều hành FTEL sẽ trao bằng khen cho nhân sự đạt thành tích cao trong chặng đua lần này.”
Là giảng viên Logic của phòng Đào tạo, anh Trịnh Đình Tuyên đánh giá cao việc nắm chắc kiến thức về thiết bị và sự linh hoạt của NVKT trong việc bán hàng. Anh Tuyên cho rằng: “Điều quan trọng là anh em phải nắm được đầy đủ thông số kĩ thuật, am hiểu sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Nắm được nhu cầu sử dụng để tư vấn linh hoạt cũng là chìa khóa để anh em chốt đơn thành công.”
Bên cạnh đó, các khách mời là “best saler” thiết bị đã cùng anh em thảo luận để đưa ra những quy tắc vàng trong việc bán hàng.
☑️ Khai thác nguồn khách hàng qua quá trình triển khai – bảo trì
☑️ Lắng nghe, tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng
☑️ Chuẩn đoán bệnh qua Doctor T để đưa ra tư vấn, hỗ trợ phù hợp
☑️ Xử lý tình huống khách hàng từ chối nhờ vào điểm mạnh của thiết bị
Hi vọng anh em sẽ có thêm cho mình những kỹ năng bán thiết bị thật hiệu quả và giành nhiều giải thưởng từ chương trình thi đua!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]