ANH EM TIN ĐẠI CHIẾN NORU – QUYẾT TÂM DẬP TỒN

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Với tinh thần quyết tâm khắc phục những sự cố gây ra do bão Noru, anh em TIN Vùng 1, 2, 3 đã khí thế lên đường hỗ trợ những người anh em Vùng 4 thân thương. Tiếp bước gần 100 chiến binh đã lên đường vào ngày 27 và 28, sáng nay 29/9, cánh quân thứ 3 cũng đã bay vào Đà Nẵng, nâng tổng số nhân sự tham gia ứng cứu lên 178 người bao gồm đội ngũ kỹ thuật, Đội trưởng và các CBQL.
Nhằm tiếp sức anh em, các thành viên Ban Giám đốc TIN là anh Nguyễn Văn Mậu (Giám đốc) – anh Cù Xuân Chung (Phó Giám đốc) – chị Nguyễn Thị Thuận (Phó Giám đốc) đã có mặt động viên trước lúc lên đường và cùng anh em hô khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ lần này. Đây chắc chắn sẽ là đòn bẩy tinh thần để anh em chiến đấu chống bão khí thế & máu lửa hơn.
Ngay trong đêm đầu tiên vừa bay vào Đà Nẵng, toàn thể anh em đã nhanh chóng thực hiện công tác rà soát, đánh giá tình hình thực tế để phân phối lực lượng nhân sự. Trong ngày hôm nay, với việc có mặt đầy đủ lực lượng, đoàn quân tiếp viện sẽ tập trung xử lý khắc phục sự cố và đo kiểm tập điểm. Cùng với đó TIN/PNC quyết tâm hoàn thành mục tiêu xử lý 900 checklist trong hôm nay. Ghi nhận tại điểm nóng Đà Nẵng lúc này, không khí hối hả & tinh thần của các chiến binh TIN hết sức máu lửa, tất cả đều không quản ngại khó khăn. Ngay từ sáng sớm, toàn thể anh em đã thực hiện ra quân và khẩn trương bắt tay vào công việc. “Cảm giác thật tuyệt vời khi chạy tới đâu cũng thấy màu áo TIN” – anh em trong đoàn ứng cứu chia sẻ.
Một cuộc chiến mới bắt đầu, chúng ta tin tưởng vào chiến thắng & thành công. Chưa có khó khăn nào đánh sập được tinh thần người TIN, chưa có trở ngại nào cản bước được người TIN. Chúc anh em sức khỏe, luôn nhiều năng lượng để “chiến” và sớm hoàn thành nhiệm vụ
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]