Anh em nhà TIN tăng cường ra quân trước thềm Tết Nguyên Đán

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 02-03-2021 |

Thời điểm cận Tết, nhu cầu kết nối phục vụ giải trí dịp Tết cùng với học tập và làm việc online do dịch bệnh Covid khiến khối lượng công việc của nhà TIN tăng đột biến mấy ngày gần đây. Ngay lập tức, tinh thần đoàn kết, quyết tâm “một người làm việc bằng hai” được đẩy lên cao nhất.

Ra quân bất kể ngày đêm

Anh em nhà TIN trên khắp mọi nẻo đường không quản ngại giờ giấc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể cả ban trưa hay tối muộn. Tinh thần chăm sóc khách hàng chủ động, coi khách hàng như người thân chưa bao giờ được phát huy triệt để và hiệu quả đến vậy. Sự cố gắng của anh em kỹ thuật trong việc tăng ca dập tồn đã được đền đáp bằng những thành quả rất xứng đáng. Tính đến 21 giờ ngày 2/2/2021 toàn bộ Vùng 1 đã triển khai được 1.316 ca. Đến 22 giờ có thêm 02 khách hàng tiếp tục được triển khai online. 1.318 chính là tổng số ca triển khai của Vùng 1 trong ngày hôm qua, tăng 40-50 % so với ngày bình thường. Đây là một con số quá ấn tượng cho ngày làm việc đầy khẩn trương và hiệu quả của tất cả anh em thuật nhà TIN tại Vùng 1.

Tinh thần vượt khó trong mùa dịch

Với mục tiêu chiến đấu cao như “tinh thần chống bão”, các đơn vị TIN luôn bám sát năng suất từng nhân sự để phấn đấu kịp tiếp độ. Mặc dù là đơn vị đang trong vùng dịch nhưng trong ngày hôm qua, TIN Quảng Ninh 01 vẫn tăng cường chiến đấu để dập tồn. 353 ca vụ đã được xử lý ngay trong ngày, tăng 30% triển khai và 15% bảo trì so với hôm trước. Năng suất lao động của anh em kỹ thuật đạt con số ấn tượng ở mức 10.7.

Anh Nguyễn Mạnh Tuấn, trưởng phòng quản lý đối tác Quảng Ninh 01 cho biết: “Ngay từ cuối tháng 1, khi có thông tin dịch bệnh bùng phát trở lại, lãnh đạo chi nhánh đã có chỉ đạo tới anh em nhân sự đi làm đầy đủ, tăng năng suất lao động, xử lý gọn khối lượng checklist phát sinh trong ngày. Anh em điều hành, kỹ thuật viên cũng được huy động để tham gia triển khai cùng nhân viên kỹ thuật”.

Với sự bùng nổ năng suất lao động trong ngày 2/2/2021, ba đơn vị TIN Hà Nội 14, Quảng Ninh 01 và Tuyên Quang đã vinh dự nhận được thưởng nóng 1000 Gold từ Tổng Giám Đốc Ftel Hoàng Việt Anh. Công tác tăng cường anh em kỹ thuật ra quân chiến đấu sẽ còn tiếp diễn trong vài ngày tới nhưng với tinh lần lạc quan, hết mình vì công việc thì chắc chắn chúng ta sẽ làm tốt nhiệm vụ này trong thời gian thần tốc nhất. Chúc tất cả anh em trên toàn TIN sẽ có sức khỏe tốt để mang cái Tết trọn vẹn đến cho khách hàng.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]