ANH EM ĐỘI TRƯỞNG TIN VÙNG 2 TIẾP NHẬN NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ 💯

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-12-2022 |

Tiếp nối chương trình đào tạo “ĐẮC NHÂN TÂM TRONG NHÀ QUẢN LÝ” được tổ chức thành công tại Vùng 1, trong 2 ngày 10 – 11/8, chương trình vừa diễn ra với anh em Đội trưởng của Vùng 2. Nội dung buổi đào tạo xoay quanh những nguyên tắc sử dụng trong công tác quản trị nhân sự, được chia sẻ trực tiếp bởi chị Vũ Thị Mai Hương – Phó Tổng giám đốc FTEL. Đây sẽ là những bí kíp đắt giá và hữu ích đối với công tác quản lý dành cho các Đội trưởng.
Với lối chia sẻ gần gũi và sát thực tế được lấy từ chính công việc, cuộc sống của chị Vũ Thị Mai Hương, anh em thực sự ấn tượng với cách xử lý của chị trong những tình huống diễn ra hàng ngày tại đơn vị mà bản thân chưa giải quyết được. Từ đây, chắc chắn các Đội trưởng sẽ có thêm những kinh nghiệm và phương pháp quản trị phù hợp, nhằm thúc đẩy tinh thần anh em tốt hơn. Bên cạnh đó, buổi đào tạo tiếp diễn với phần chia sẻ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu bán hàng dưới sự dẫn dắt của anh Cù Xuân Chung – Tổng chỉ huy Chiến dịch 153. Công tác bán hàng đang trở thành mục tiêu chính của TIN trong 2H.2022, do vậy anh em cần quyết tâm cao độ vì mục tiêu chung và vì lợi ích của chính bản thân. Đây là nội dung nhằm chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để thúc đẩy tinh thần bán hàng cho nhân sự, giúp anh em vượt qua tâm lý e ngại. Tại buổi đào tạo, cũng ghi nhận sự trao đổi sôi nổi, cùng nhau đưa ra những ý kiến cá nhân tới từ đội ngũ Đội trưởng tham gia.
Kết thúc chương trình, 100% anh em Đội trưởng đánh giá nội dung buổi đào tạo vô cùng thiết thực và hữu ích. Chắc chắn, những kiến thức tiếp thu được tại chương trình hôm nay sẽ là người bạn đồng hành quan trọng trong công tác quản lý đối với mỗi anh em Đội trưởng. Chúc anh em sẽ áp dụng thành công những bí quyết đó vào công việc và cuộc sống hàng ngày!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]