ANH EM ĐẤT CẢNG LẬP KỶ LỤC DOANH THU TRONG NGÀY

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-10-2022 |

Chiến dịch 153 đang thực sự trở thành hơi thở của mỗi người anh em TIN. Các đơn vị tích cực thúc đẩy nhân sự bán hàng, để từ đó rất nhiều những kỷ lục mới đã được thiết lập, góp phần tạo nên những thuận lợi ban đầu cho chiến dịch. Chứng kiến những mức doanh thu khủng được tạo ra hàng ngày, chúng ta càng thêm vững chắc niềm tin rằng chiến dịch ắt sẽ thành công.
Mới đây, TIN HPG đã phá kỷ lục doanh thu/ngày từ trước đến nay của đơn vị. Cụ thể trong ngày 5/8 cũng là ngày kickoff tại đơn vị, TIN HPG xuất sắc đạt mức tổng doanh thu ~114M. Con số này đặc biệt đến từ 4 chiếc tivi tổng trị giá hơn 64M, cùng rất nhiều thiết bị box, camera, modem, AP, PTTB… Đóng góp phần lớn nhất trong đó là TIN HPG-03 với doanh thu trong ngày đạt 64.1M. Chia sẻ về kết quả ấn tượng này, anh Phạm Nho Biển – Trưởng phòng Quản lý đối tác TIN HPG-02/03 chia sẻ: “Nắm được tinh thần ngày 5/8 là ngày kick off Chiến dịch 153 nên anh em cùng quyết tâm chốt thật nhiều đơn. Chỉ trong 1 ngày, anh em HPG-03 đã bán thành công 1 chiếc tivi, 13 camera và nhiều hợp đồng phát triển thuê bao. Đặc biệt, trong quý III, HPG-03 đặt OKR là 1 tỷ doanh thu bán hàng nên từng cá nhân đều hiểu rõ tinh thần của cuộc đua này. Để bán hàng tốt, bản thân anh em tại đơn vì đều có một tệp khách hàng tiềm năng. Trong bất cứ ca vụ nào, anh em kỹ thuật cũng chủ động tư vấn tất cả sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu về dịch vụ của FPT, từ đó tạo lòng tin và bán hàng hiệu quả.”
Có thể thấy, khi anh em đã phá vỡ được vỏ bọc an toàn của bản thân, thì thành công sẽ đến. Sự e ngại, tâm lý sợ không bán được hàng chính là rào cản lớn nhất của dân kỹ thuật chúng ta. Hãy cứ tin tưởng rằng dịch vụ tốt, chúng ta sẽ chốt được đơn! Chúc mừng anh em TIN HPG với thành tích bán hàng ấn tượng này & mong rằng anh em sẽ tiếp tục duy trì tinh thần và thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới cho cá nhân và cho đơn vị
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]