5 ĐIỀU TUYỆT ĐỐI CẦN TRÁNH KHI THI CÔNG THẨM MỸ

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 02-09-2023 |

Đi dây không gọn gàng, dây treo bừa bãi gây mất mỹ quan.
Một số anh em chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai hoặc thiếu tư duy thẩm mỹ, dẫn đến thi công dây thuê bao trong nhà khách hàng chưa đẹp và mang lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng về phần nhìn. Do đó, anh em cần phải lưu ý tới việc trau dồi tay nghề, kinh nghiệm và cải thiện về tư duy thẩm mỹ. Khách hàng ngoài yêu cầu về chất lượng đường truyền, còn có yêu cầu rất cao về sự gọn gàng.

Chất lượng thi công không đảm bảo, gây mất an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng
Thi công bất cẩn, thiếu chắc chắn có thể gây ra tình trạng rơi modem, rơi dây thuê bao…dẫn đến những tai nạn không đáng có cho khách hàng trong quá trình sử dụng hàng ngày. Đây là điều tuyệt đối cần tránh.


Đặt modem dưới đất
Việc này ngoài làm giảm chất lượng sóng wifi, còn gây cản trở việc đi lại trong nhà. Nếu đó là sự lựa chọn của khách hàng, anh em cần tư vấn, giải thích để giúp khách hàng hiểu và chọn lựa được phương án thi công tối ưu nhất.

Khoan vào đường dây/đường ống âm tường
Đây là việc anh em cần đặc biệt cẩn trọng vì có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho nhà khách hàng và cho chính anh em kỹ thuật thi công. Trước khi khoan, anh em phải thực hiện khảo sát kỹ lưỡng, kiểm tra sơ đồ mạch điện/đường ống nước tại nhà khách hàng để đảm bảo an toàn.

Không chủ động bó gọn dây đằng sau tivi nhà khách hàng
Một chút tinh tế nhỏ nhưng lại ghi điểm rất lớn trong mắt khách hàng. Trong khi thi công, nếu phát hiện các loại dây cáp, dây điện, dây thuê bao… quanh khu vực đặt/treo tivi nhà khách hàng chưa gọn gàng, anh em hãy dành ít phút sắp xếp và bó gọn lại. Việc này không mất nhiều thời gian và giúp để lại những ấn tượng tốt trong mắt khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của kỹ thuật TIN.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]