TIN HO tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 03-15-2022 |

Hòa chung không khí vui tươi, sáng nay tại VP Detech II, TIN HO đã tổ chức thành công chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho tất cả các chị em. Chương trình được tổ chức dưới cả hình thức offline và online dành cho các chị em đang WFH bởi vì dịch Covid-19.
Với chủ đề “VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ EM”, chương trình đã ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của những bóng hồng nhà TIN trong suốt những chặng đường vừa qua. Cùng với đó là những lời chúc tốt đẹp nhất với tất cả tấm lòng chân thành từ Ban giám đốc và tất cả anh em dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới.
Một điều đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên khá nhiều chị em phải WFH và không tham gia offline tại văn phòng được. Tuy nhiên, với mục tiêu ” Kết nối không khoảng cách” và quyết tâm không để chị em nào phải chịu thiệt thòi, BTC chương trình đã cử các anh em đến tận nhà trao quà & thiệp cùng những lời chúc tự viết tay thật ý nghĩa dành cho các chị em. Hoan hô tinh thần hết mình vì chị em của tất cả anh em 💪💪💪
Chúc tất cả chị em nhà TIN sẽ luôn nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công và mãi mãi xinh đẹp!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]