100% NHÂN SỰ TIN THAY ĐỔI HÌNH THỨC TÁC PHONG THEO QUY CHUẨN MỚI

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-18-2022 |

Từ đầu năm 2022, toàn bộ nhân viên TIN đã thực hiện thay đổi hình thức tác phong theo Quy chuẩn 365, để lại nhiều hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Việc đào tạo quy chuẩn mới được thực hiện 3 qua giai đoạn:
📍 Giai đoạn 1: Thực hiện phổ cập, truyền thông quy chuẩn 365 tới toàn TIN.
📍 Giai đoạn 2: Thực hiện đào tạo cho đội ngũ GVNB, Đội trưởng các đơn vị và đơn vị thực hiện chuyển giao.
📍 Giai đoạn 3: Phòng Đào tạo trực tiếp huấn luyện tại một số đơn vị.
Anh Đinh Quang Toản – Kỹ thuật viên TIN NBH chia sẻ góc nhìn từ 1 người thường xuyên gặp gỡ Khách hàng: “Từ khi áp dụng nội dung quy chuẩn mới vào công việc, mình tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc với Khách hàng. Khách hàng cũng đánh giá cao màu áo mới, thấy anh em làm việc chuyên nghiệp hơn và tin tưởng giao phó công việc. Đặc biệt khi Khách hàng tin tưởng thì các anh em kỹ thuật bán hàng sẽ tốt hơn, mang lại doanh thu cao hơn.”
Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình đào tạo quy chuẩn mới, anh Nguyễn Văn Đoài – Giảng viên Kỹ năng mềm TIN HN01 đánh giá khó khăn nhất là đào tạo nhân sự làm lâu năm, vì các anh em đó đã tạo cho bản thân mình những thói quen trong một thời gian dài và khó thay đổi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Anh em kỹ thuật thường có tư duy “quần áo có thể luộm thuộm một chút, dính bẩn một chút cũng không vấn đề gì”.
Bên cạnh đó, anh còn đưa ra một số lời khuyên để giúp các đơn vị luôn thực hiện tốt Quy chuẩn 365: “Theo mình, các đơn vị nên chia nhỏ lớp để huấn luyện, thường xuyên kiểm tra và nhắc nhở anh em đầu ngày làm việc để tạo thói quen. Các Đội trưởng không quên quan tâm, hỏi han anh em xem có vướng mắc gì không, động viên và tiếp lửa cho anh em. Thay đổi từ trong suy nghĩ, tiềm thức và những hành động mỗi ngày khi anh em đi làm giao tiếp với Khách hàng, để cho anh em hiểu thay đổi bản thân mình chính là thay đổi diện mạo và đại diện hình ảnh cho công ty.”
Như vậy, việc thay đổi hình thức tác phong đã, đang và sẽ trực tiếp làm thay đổi rất nhiều đến tư duy, hình ảnh nhân viên TIN. Mỗi nhân sự hãy cố gắng để làm sao trong tương lai chỉ cần nhìn trang phuc, diện mạo tác phong là nhận ra ngay đó chính là anh em kỹ thuật TIN của chúng ta. Và luôn nhớ thực hiện tốt Quy chuẩn 365 để cùng nhau mang đến cho khách hàng FPT Telecom những hình ảnh đẹp nhất và những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]